14:53 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Menu

Liên kết hình ảnh

Toán Olympic
Tiếng anh Olympic
Bảo vệ quyền trẻ em
Bảo vệ môi trường
Giáo dục thời đại
Tuổi trẻ thanh niên
Quản lý thiết bị thư viện, tài sản
Phần mềm hay
Giáo viên nhập điểm
Giáo án đề thi

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 1194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39034

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6003319

Chiếc đồng hồ và bài học về niềm tin

Chiếc đồng hồ và bài học về niềm tin

Mỗi ngày đến trường là mỗi ngày chúng ta gặp và giải quyết không ít các tình huống trong dạy học. Có những tình huống đến rồi đi thoảng qua như một cơn gió nhưng cũng có những tình huống trở thành kỉ niệm đẹp neo lại mãi trong ta để rồi mỗi lần nghĩ đến nó, ta lại thấy vui vui.

Lộc Hà: Tổ chức hội thảo về nâng cao chất lượng giáo dục THCS

Lộc Hà: Tổ chức hội thảo về nâng cao chất lượng giáo dục THCS

Ngày 15/12/2012, tại trường THCS Bình An, ngành GD&ĐT Lộc Hà đã tổ chức Hội thảo "Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học cấp THCS". Tham dự Hội thảo có các đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc, cùng các đồng chí Phan Văn Tường, Dương Thị Mỹ Hạnh - Phó Trưởng phòng và các chuyên viên Phòng GDTrH, Sở GD&ĐT; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Lộc Hà; Ban Giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn các trường THCS trên địa bàn huyện.

Một hoạt động của Hội Khuyến học tỉnh

Cần xã hội hóa công tác Khuyến học - Khuyến tài

Vạn sự trên đời này tốt xấu, đúng sai, hay dở, mạnh yếu,... đều xuất phát từ con người. Con người có trình độ văn hóa, có tri thức, có tài, có đức thì đó là một xã hội thực sự văn minh. Muốn đạt được lý tưởng cao đẹp đó, không thể chỉ ước mơ, mà phải phấn đấu cật lực, phải có thời gian kiểm nghiệm, trên một nền tảng chính trị, xã hội tiến bộ, phải có một phong trào quần chúng mạnh mẽ, liên tục cả chiều rộng và chiều sâu. Phong trào đó phải đi vào từng ngõ ngách của cuộc sống, từng ý tưởng tích cực của mỗi gia đình, mỗi con người. Bởi thế tôi cho Khuyến học, Khuyến tài là một mặt trận lớn không thể xem nhẹ.

Ngành GD&ĐT Cẩm Xuyên đẩy mạnh hoạt động Ngoại khóa cho học sinh

Ngành GD&ĐT Cẩm Xuyên đẩy mạnh hoạt động Ngoại khóa cho học sinh

Trong những năm qua, phong trào giáo dục, đào tạo Cẩm Xuyên luôn là đơn vị nằm trong tốp đầu của Giáo dục tỉnh Hà Tĩnh. Để đạt được kết quả đó, Cẩm Xuyên luôn có những cách nghĩ, cách làm sáng tạo, thống nhất trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Danh ngôn thường ngày


Hình ảnh đáng nhớ