05:47 ICT Thứ sáu, 21/07/2017

Giải bóng chuyền nam CBGVNV ngành giáo dục huyện Đức Thọ năm 2016

Thứ hai - 14/11/2016 10:05
Giải bóng chuyền nam CBGVNV ngành giáo dục huyện Đức Thọ năm 2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Ngày 13/11/2016 Phòng - Công Đoàn ngành giáo dục huyện Đức Thọ đã tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2016.

Tham dự giải bóng chuyền lần này gồm có 13 đội bóng chuyền nam, với hơn 140 vận động viên là cán bộ, giáo viên đến từ các trường học thuộc bậc tiểu học, THCS trong toàn huyện. Các đội bóng được chia làm 4 bảng, với hình thức thi đấu là vòng tròn tính điểm. Chọn ra 8 đội có thành tích cao vào thi đấu vòng chung kết tổ chức tại trường THCS Yên Trấn trong ngày 16/11/2016 sắp tới.

Đội bóng chuyền nam của trường THCS Lê Hồng Phong thi đấu ở bảng A cùng với các đội THCS Thanh Dũng, THCS Lê Văn Thiêm và Tiểu học 2.

Trong quá trình thi đấu đội bóng của trường THCS Lê Hồng Phong  đã cống hiến nhiều những đường bóng chuyền hay, đẹp mắt và được đông đảo khán giả cổ vũ rất nhiệt tình. Mặc dù không được lọt vào vòng trong nhưng đội bóng chuyền trường THCS Lê Hồng Phong đã để lại nhiều ấn tượng tại giải đấu.

Đây là sân chơi rèn luyện thể chất, tạo ra không khí thi đua sôi nổi, trên tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các trường học. Qua đó nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo huyện. Bên cạnh đó nhằm cổ vũ, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: BCH Công đoàn