05:43 ICT Thứ sáu, 21/07/2017

Lễ kết nạp Đội viên tại Vườn hoa Lý Tự Trọng

Thứ năm - 23/01/2014 16:05

Chiều ngày 08/1, Liên đội Trường Tiểu học Bắc Hà đã tổ chức lễ kết nạp Đội cho 60 học sinh khối lớp 3 và 4

Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có đại diện Hội đồng Đội thành phố, Phòng GD&ĐT, BGH nhà trường cùng toàn thể các giáo viên tổng phụ trách Đội của các trường trong toàn thành phố.

Lễ kết nạp Đội viên tại Vườn hoa Lý Tự Trọng

Đứng dưới cờ tổ Quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ, và tượng anh Lý Tự Trọng, các em đã hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ. Cũng tại Lễ kết nạp, các em đã dâng hương, vòng hoa dưới tượng anh Lý Tự Trọng.

Lễ kết nạp Đội viên mới tại Vườn hoa Lý Tự Trọng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội mà còn là một trong những hoạt động của Hội đồng Đội thành phố hướng tới kỳ niệm 100 năm ngày sinh Lý Tự Trọng – người con anh hùng của quê hương Hà Tĩnh./.

Tác giả bài viết: Thành đoàn Hà Tĩnh