05:08 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Trường THCS Lê Văn Thiêm (Đức Thọ) được mùa học sinh giỏi Tỉnh

Chiều 8/3, Sở GD-ĐT công bố kết quả thi học sinh giỏi tỉnh 3 môn lớp 9 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh) trên website. Mới đọc lướt qua bảng điểm đã thấy vui quá rồi. Năm nay Phòng Đức Thọ có 45 em dự thi thì đã có 31 em đạt giải (1 giải nhất, 2 giải nhì, 13 giải 3 và 15 giải khuyến khích).

Thi Violympic cấp huyện

Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức thành công cuộc thi Giải toán trên internet (ViOlympic)

Ngày 6/3/2013, cùng với hàng triệu học sinh các cấp ở 21 tỉnh thành thuộc bảng A, 1.318 học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 của các trường tiểu học và THCS trong huyện Đức Thọ đã tham gia cuộc thi giải toán qua Internet (ViOlympic) vòng thi thứ 15 – vòng thi cấp quận, huyện. Căn cứ số lượng học sinh dự thi, Ban tổ chức cuộc thi đã bố trí 8 điểm thi cho cả 2 cấp học.

Chung kết Giải bóng chuyền nữ CB-GV ngành GD-ĐT Đức Thọ: Đội Tiểu học Thị trấn tiếp tục giữ Cúp Vô địch

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỉ niệm 103 năm Ngày quốc tế phụ nữ, vào ngày 7/3/2013, tại trường THCS Yên Trấn đã diễn ra vòng chung kết Giải bóng chuyền Nữ cán bộ giáo viên ngành GD-ĐT Đức Thọ. Tham gia tranh tài có 12 đội bóng (nhất các bảng trong vòng loại diễn ra trong các ngày 27, 28/2) chia làm 4 bảng theo thể thức vòng tròn tính điểm. 4 đối nhất bảng vào bán kết để chọn cặp đấu tranh giải nhất.

Vòng loại Giải bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên ngành GD-ĐT Đức Thọ

Trong không khí sôi nổi của những ngày đầu năm mới Quý Tỵ, hướng tới kiỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Phòng và Công đoàn Giáo dục Đức Thọ đã tổ Giải bóng chuyền Nữ Cán bộ, Giáo viên năm học 2012-2013. Giải được chia làm 2 vòng thi đấu: Vòng đấu loại và chung kết.

Thông báo về thi IOE cấp tỉnh

Thực hiện hướng dẫn của Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh, Phòng thông báo để các trường biết kế hoạch, thời gian, địa điểm tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh năm học 2012-2013