16:49 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

Ấn tượng sâu sắc ngày kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và gặp mặt gia đình CBGVNV trường THCS Lê Hồng Phong đầu xuân Đinh Dậu 2017

Thứ ba - 07/03/2017 20:17
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ấn tượng sâu sắc ngày kỉ niệm 107 năm

ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và gặp mặt gia đình CBGVNV

trường THCS Lê Hồng Phong đầu xuân Đinh Dậu 2017

Một năm có biết bao nhiêu ngày lễ để chúng ta có dịp bày tỏ và chia sẻ tình cảm với những người thân yêu, nhưng có lẽ tháng 3 có ngày mùng 8 là ngày mà nam giới cả thế giới hướng về một nửa của mình với sự ngưỡng mộ, tôn vinh nhất đó chính là ngày “Quốc tế Phụ nữ 8 - 3”.

Tại trường THCS Lê Hồng Phong, năm nào cũng vậy cứ đến ngày này Ban Giám hiệu nhà trường cùng Ban chấp hành công đoàn luôn giành sự quan tâm đặc biệt tới nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong nhà trường. Trong niềm vui đó cùng với niềm vui của những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 04/3 Trường - Công đoàn THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ,  1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với đại gia đinh CBGVNV trong nhà trường cùng quý vị khách quý của trường. Buổi gặp mặt nhân dịp 8/3 đầy ý nghĩa hôm nay, nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ; là dịp chị em chúng ta thêm tự hào về thiên chức cao quý của người nữ đoàn viên công đoàn của nhà trường; đây cũng là dịp để quý vị khách quý, các “Dâu”, các “Rể”, các gia đình CBGVNV đến thăm trường, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình ngày càng hạnh phúc hơn.

Đến dự với buổi lễ có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh – Phó Trưởng phòng GD-ĐT, Chủ tịch Công đoàng Gáo dục huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMT tổ quốc, P. Chủ tịch Hội đồng và đại diện các ban, ngành 4 xã Trường Sơn, Liên Minh, Đức Tùng, Đức Châu; Bác Trần Nam Trung - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐND, nguyên Chủ tịch UBND xã Trường Sơn; các Anh (Chị) Thường trực Ban đại diện CM học sinh; cùng với các “Dâu – Rể” và gia đình CBGVNV nhà trường.

Trước khi buổi lễ bắt đấu không khí của hội trường được hâm nóng bởi những tiếng cười, những cái bắt tay thân mật, và những ánh mắt nhìn thân thương của mọi người, không cứ là nam hay nữ, lạ hay quen mà như một đại gia đình rất đầm ấm.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ của thầy Nguyễn Đức Hồng, thầy Lê Đức Thắng, thầy Lê Chí Phong, thầy Hoàng Hữu Trường, thầy Đặng Văn Huyên, thầy Phan Văn Hạnh, cô Trần Thị Tuyết; các tiết mục văn nghệ của các chàng “Rể” như thầy Đinh Sỹ Sơn - phu quân của cô Phan Thị Hải Vân, thầy Nghiêm Quang Đạt - phu quân của cô Lê Thị Phương Mỹ; tiết mục văn nghệ của anh Đặng Quang Trung - Thường trực Ban đại diện CM học sinh ..... với sự giới thiệu của hai MC Đặng Văn Huyên và Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Sau phần văn nghệ là phần giới thiệu thành phần tham dự và thành viên các gia đình trong nhà trường với những lời giới thiếu ngắn gọc, đầy đủ của hai MC là thầy Đặng Văn Huyên và cô Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Cô Nguyễn Thị Anh Thơ - Trưởng ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống đấu tranh vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ đã qua; đặc biệt là truyền thống của Phụ nữ trường THCS Lê Hồng Phong, cho thấy vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và trong xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Nguyễn Tiến Trung - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các nữ CBGVNV, chúc những người mẹ, người chị,  người em luôn trẻ trung, xinh đẹp - là những mùa xuân đầy quyến  rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống; đồng thời thầy ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động của nhà trường; mong rằng chị em ra sức học tập, nâng cao trình độ, tham gia tích cực vào các hoạt động của nhà trường, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục - giảng dạy của trường để đưa trường ngày càng phát triển. Trong bài phát biểu thầy đã điểm lại tóm tắt vài nét về tình hình nhà trường sau 4 năm sáp nhập trường đến nay và khẳng định Nhà trường đạt được kết quả trong thời gian qua có sự ủng hộ của các ban ngành cấp huyện, sự giúp đỡ của phòng GD-ĐT, cấp ủy chính quyền 4 địa phương; có sức mạnh và sự cống hiến sức lực, trí tuệ của CBQL, GVNV, đặc biệt là sự thông cảm của những người chồng, người vợ nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các phu nhân, phu quân của mình yên tâm làm tốt công tác ở trường.

Thay mặt các chàng “Rể” và nàng “Dâu” của nhà trường, anh Lê Ngọc Sáng – phu quân cô Đoàn Thị Tuyết Nhung đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Trường - Công đoàn đối với các gia đình CBGVNV trong thời gian qua và tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 8-3.

Buổi kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và gặp mặt gia đình CBGVNV trường THCS Lê Hồng Phong được tổ chức trang trọng, thân mật, vui vẻ và đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy giáo, cô giáo phấn khởi, tự tin hơn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại nhà trường. Buổi gặp mặt đã kết thúc nhưng âm hưởng của nó vẫn còn lan tỏa và in đậm trong những bức ảnh chụp hình thật đông đủ, đầm ấm, đoàn kết của một đại gia đình trường THCS Lê Hồng Phong ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ