16:53 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

THÀNH CÔNG CỦA TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ hai - 24/04/2017 21:08
BGH VÀ GV DỰ THI

Trong những ngày qua, Phòng GD ĐT Đức Thọ đã tổ chức Hội thi GVCN lớp giỏi cấp huyện. Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ tổ chức thường xuyên. Mục đích của việc tổ chức hội thi là nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong các cơ sở, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời, đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Tham gia hội thi, mỗi giáo viên phải thực hiện 4 phần thi, gồm: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, thi hiểu biết trong công tác chủ nhiệm lớp, kể chuyện về công tác chủ nhiệm và phần thi thi ứng xử tình huống sư phạm .

Tham gia thi GVCN giỏi cấp huyện năm 2016 – 2017 trường THCS Lê Hồng Phong có 04 thầy cô tham gia. Các thầy cô đã trải qua 2 phần thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, thi hiểu biết trong công tác chủ nhiệm lớp. Sáng ngày 22/4/2017 Phòng GD - ĐT đã tổ chức 2 phần thi còn lại là phần thi kể chuyện và ứng xử tình huống. Các thầy cô trường THCS Lê Hồng Phong đã hoàn thành tốt các phần thi của mình. Kết quả cô Trần Thị Nhân - Giải nhất; thầy Nguyễn Viết Hưng, cô Lê Thị Kiều Oanh - Giải nhì; cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Giải ba; Trường THCS Lê Hồng Phong là một trong ba trường đạt giải nhất toàn đoàn.

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc THCS trên địa bàn toàn huyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua hội thi, Phòng GD&ĐT đã tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, Tại buổi Lễ tổng kết, Phòng GD&ĐT đã trao Giấy chứng nhận GVCNG cấp huyện cho 31 giáo viên chủ nhiệm giỏi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI HỘI THI