Tuesday, 11/12/2018 - 09:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

Cựu học sinh cấp 2 Minh Khai, xã Trường Sơn Niên khóa 1971 – 1974 tổ chức gặp mặt lần thứ 2

Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2017, tại Trường THCS Lê Hồng Phong, xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ, Cựu học sinh cấp 2 Minh Khai, xã Trường Sơn (Trường cấp 2 Minh Khai, huyện Đức Thọ là tiền thân của Trường THCS Lê Hồng Phong, Đức Thọ, Hà Tĩnh hiện nay) niên khóa 1971 – 1974 tổ chức gặp mặt sau 43 năm tốt nghiệp ra trường. Đây là lần thứ 2 khóa học tổ chức tọa đàm để có dịp giao lưu, gặp gỡ, ôn lại những năm tháng đẹp đẽ của tuổi thơ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và ôn lại những chặng đường đã đi qua sau 43 năm tốt nghiệp ra trường.

Đến dự buổi gặp mặt giao lưu của khóa học, vinh dự được đón tiếp quý cô giáo nguyên là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của trường cấp 2 Minh Khai lúc bấy giờ; Thầy giáo Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong; Thầy giáo Lê Đức Thắng – Phó hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong; Thầy giáo Nguyễn Viết Hưng - Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện các thầy giáo, cô giáo bộ môn của trường THCS Lê Hồng Phong; đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 anh, chị là cựu học sinh cấp 2 Minh Khai khóa học 1971 – 1974.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc, Ban tổ chức của khóa học đã có bài giới thiệu, ôn lại kỷ niệm của những ngày, tháng ngồi trên ghế nhà trường; nhớ lại những bài giảng, những lời nhắc nhở, những tình cảm của quý thầy giáo, cô giáo đã dành cho cựu học sinh khóa học.

Về dự với buổi giáo lưu trang trọng và thân tình, các thầy giáo, cô giáo nguyên là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của trường cấp 2 Minh Khai lúc đó đã có những lời phát biểu, lời động viên, lời khen ngợi thế hệ cựu học sinh khóa học 1971-1974, xứng đáng là những bông hoa điểm Mười của một thời học trò. Thầy, cô mong muốn các em dù ở cương vị công tác nào, dù ở nơi đâu hãy luôn hướng tình cảm về miền quê yếu dấu - Trường Sơn anh hùng.

Tại buổi giáo lưu gặp thầy giáo Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong đã có các bài phát biểu chúc mừng quý thầy cô nguyên là giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên bộ môn của trường cấp 2 Minh Khai và các anh chi cựu học sinh khóa học 1971-1974. Địa phương và trường THCS Lê Hồng Phong chân thành cảm ơn tình cảm đặc biệt mà cựu học sinh khóa học dẫu ở xa trên mọi miền của Tổ quốc hay đang ở trên mãnh đất Trường Sơn anh hùng hôm nay. Các anh, chị đã có trách nhiệm, dành nhiều tình cảm và đóng góp sức lực, trí tuệ, tình thần, vật chất cho địa phương đã góp phần giúp địa phương và nhà trường có được cơ sở vật chất khang trang như hôm nay.

Trong buổi lễ, các anh chị cựu học sinh đã có nhiều lời phát biểu cảm ơn quý  thầy giáo, cô giáo nguyên là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của trường cấp 2 Minh Khai đã dành cho các em học sinh những tình yêu đăc biệt trong buổi gặp mặt hôm nay; cảm ơn Ban giám hiệu trường THCS Lê Hồng Phong đã  tạo điều kiện tốt nhất cho buổi gặp mặt giàu ý nghĩa này. Cũng trong buổi giao lưu này, các anh, các chị cựu học sinh có dịp nhớ lại những giờ phút, những năm tháng tuổi thơ sống bên nhau, giờ đây chia sẽ những niềm vui, những thành công trong công việc, những khó khăn trong đời thường để thêm quý mến nhau nhiều hơn.

Để có được cuộc hội ngộ quý báu này, Ban tổ chức, Ban liên lạc đã cố gắng rất nhiều về thời gian và công sức, trong việc chuẩn bị. Chúng tôi rất trân trọng quý thầy giáo, cô giáo của trường cấp 2 Minh Khai và các bạn cựu học sinh đã vượt hàng chục, hàng trăm cây số, tạm gác công việc để về đông đủ. Tuy nhiên, do Ban liên lạc, Ban tổ chức chưa thể liên lạc được với một số bạn hoặc vì một số lý do cá nhân mà một số bạn không thể về tham dự buổi gặp mặt hôm nay được, Ban tổ chức, Ban liên lạc xin gửi đến các bạn lời sẻ chia và thông cảm. Thời gian chuẩn bị cho buổi gặp mặt năm nay không nhiều, mặc dù các thành viên Ban tổ chức, Ban liên lạc đã nỗ lực hết mình nhưng trong quá trình chuẩn bị cũng như trong thời gian diễn ra buổi gặp mặt không tránh khỏi những thiếu sót, vì vậy rất mong các bạn thông cảm.

Cuối cùng, cho phép Ban liên lạc được thay mặt toàn thể cựu học sinh cấp 2 Minh Khai, xã Trường Sơn niên khóa 1971-1974 chúc toàn thể các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 344
Hôm qua : 713
Tháng 12 : 8.288
Năm 2018 : 132.774