Tuesday, 11/12/2018 - 09:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

CỰU HỌC SINH KHÓA 1993 -1997 TRƯỜNG THCS TRƯỜNG SƠN TỔ CHỨC “HỘI NGỘ” NHÂN DỊP 20 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG

Ngày 18 tháng 6 năm 2017, tại Trường THCS Lê Hồng Phong, xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ, cựu học sinh trường THCS Trường Sơn (là tiền thân của Trường THCS Lê Hồng Phong, Đức Thọ, Hà Tĩnh hiện nay) niên khóa 1993 – 1997 tổ chức gặp mặt sau 20 năm tốt nghiệp ra trường. Đây là lần thứ nhất khóa học tổ chức Hội Ngộ để có dịp giao lưu, gặp gỡ, ôn lại những kỉ niệm của thời học sinh, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè sau những tháng ngày xa cách, những năm tháng đẹp đẽ của tuổi thơ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và ôn lại những chặng đường đã đi qua sau 20 năm tốt nghiệp ra trường.

      Đến dự buổi gặp mặt giao lưu cùng khóa học, vinh dự được đón tiếp các Thầy giáo Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong; Thầy giáo Lê Đức Thắng – Phó hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong; Thầy giáo Kiều Hải Lâm, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền, cô giáo Nguyễn Thị Tâm là các giáo viên của niên khóa 1993 - 1997; đặc biệt là sự có mặt của hơn 28 bạn là cựu học sinh THCS Trường Sơn  khóa học 1993 – 1997.

       Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc đã báo cáo sơ lược sự trưởng thành của khóa học cũng như những chia sẻ rất chân tình của các bạn cũ với những kỷ niệm và khát vọng của tuổi trẻ, các bạn đã vượt qua muôn vàn khó khăn để khẳng định được mình. Hôm nay về đây, có bạn thành đạt trên nhiều lĩnh vực, có người vẫn còn phải đối diện những lo toan của cuộc sống… nhưng tất cả khoảng cách đã bị xóa nhòa bởi những tình cảm ấm nồng.

     Trong buổi lễ, các bạn đã có nhiều lời phát biểu cảm ơn quý  thầy giáo, cô giáo nguyên là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của trường THCS Trường Sơn dạy bảo chúng em trong những năm tháng được học tại trường và đã dành cho các em học sinh những tình yêu đăc biệt trong buổi gặp mặt hôm nay; cảm ơn Ban giám hiệu trường THCS Lê Hồng Phong đã  tạo điều kiện tốt nhất cho buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Cũng trong buổi giao lưu này các bạn có dịp nhớ lại những giờ phút, những năm tháng tuổi thơ sống và học tập bên nhau, giờ đây chia sẽ những niềm vui, những thành công trong công việc, những khó khăn trong đời thường để thêm quý mến nhau nhiều hơn.

        Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường thầy Nguyễn Tiến Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự trân trọng đối với khóa học 1993 - 1997, thầy khẳng định: Đây là một cuộc gặp gỡ vô cùng ý nghĩa, thể hiện truyền thống hiếu học của học sinh xã Trường Sơn anh hùng và đây củng là hình ảnh tuyên truyền, giáo dục các thế hệ học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường tự hào về truyền thống tốt đẹp của nhà trường, từ đó có thêm động lực để các em rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập. Thầy cũng mong muốn tiếp tục được đón nhận nhiều buổi gặp mặt đầy ý nghĩa như hôm nay của các em và các anh chị ở các khóa khác.

      Để có được cuộc hội ngộ quý báu này, Ban tổ chức, Ban liên lạc đã cố gắng rất nhiều về thời gian và công sức, trong việc chuẩn bị. Ban liên lạc rất trân trọng quý thầy giáo, cô giáo của trường THCS Trường Sơn cũ và các bạn đã nhiệt tình vượt hàng chục, hàng trăm cây số, tạm gác công việc để về với kỷ niệm xưa. Tuy nhiên, do điều kiện thời gian Ban liên lạc, Ban tổ chức chưa thể liên lạc được với một số bạn hoặc vì một số lý do cá nhân mà một số bạn không thể về tham dự buổi gặp mặt hôm nay được, Ban tổ chức, Ban liên lạc xin gửi đến các bạn lời sẻ chia và cảm thông. Thời gian chuẩn bị cho buổi gặp mặt năm nay không nhiều, mặc dù các thành viên Ban tổ chức, Ban liên lạc đã nỗ lực hết mình nhưng trong quá trình chuẩn bị cũng như trong thời gian diễn ra buổi gặp mặt không tránh khỏi những thiếu sót rất mong các bạn thông cảm.

     Cuối cùng, cho phép Ban liên lạc được thay mặt toàn thể cựu học sinh THCS Trường Sơn niên khóa 1993 -1997 chúc toàn thể các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống./

 

                             MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI BUỔI GẶP MẶT

 

TẬP THỂ NIÊN CẤP 2  KHÓA 1993 - 1997

BẠN NGUYỄN QUANG ĐẠT - TRƯỞNG BAN LIÊN LẠC

 

BAN LIÊN LẠC CÙNG BGH TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

THẦY NGUYỄN TIẾN TRUNG - BT CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

 

CÔ NGUYỄN THỊ TÂM

THẦY LÊ ĐỨC THẮNG - P. HT TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

THẦY KIỀU HẢI LÂM

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Hưng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 348
Hôm qua : 713
Tháng 12 : 8.292
Năm 2018 : 132.778