Wednesday, 18/07/2018 - 23:17|

Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trường Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho đội viên, thanh niên ưu tú của trường THCS Lê Hồng Phong

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Trường Sơn và Cấp ủy Chi bộ THCS Lê Hồng Phong, hôm nay (22/3/2015) Ban Thường vụ Đoàn xã Trường Sơn phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn các xã: Liên Minh, Đức Tùng, Đức Châu tổ chức khai giảng lớp cảm tình đoàn cho 80 đội viên, thanh niên ưu tú của trường THCS Lê Hồng Phong

Đến dự với lớp học có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn các xã: Trường Sơn, Liên Minh, Đức Tùng.

Đồng chí Lê Đình Tài – Bí thư Đoàn xã Trường Sơn khai mạc lớp học

Về phía Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong có đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Hoan – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường và các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Qua đợt học này các đội viên, thanh niên ưu tú được bồi dưỡng thêm các vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời tuyên truyền rộng rãi trong đội viên, thanh niên nhận thức về đoàn TNCS Hồ Chí Minh; giúp đội viên, thanh niên hiểu biết thêm về đoàn TNCS Hồ Chí Minh để các đội viên, thanh niên làm hành trang xác định mục tiêu, động cơ phấn đấu vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của mình, từ đó đưa tổ chức Đoàn trường THCS Lê Hồng Phong ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Tại buổi khai giảng đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đội viên, thanh niên ưu tú ra sức học tập để đạt được yêu cầu, nhiệm vụ của lớp học; đồng thời đồng chí cũng mong muốn các đội viên, thanh niên ưu tú nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình rèn luyện, học tập và lao động để sớm đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học

Với tinh thần học tập nghiêm túc, phấn khởi cùng với sự nhiệt tình giảng bài của giáo viên, tin tưởng rằng 80 đội viên, thanh niên ưu tú này sẽ được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào dịp sắp tới.

Đồng chí Hoàng Hữu Trường – Bí thư Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong giảng bài tại lớp học

Đồng chí Lê Chí Phong – Chủ tịch Hội LHTN trường THCS Lê Hồng Phong giảng bài tại lớp học

Nguồn tin: Trường THCS Lê Hồng Phong

Năm 2018 : 59.718