Tuesday, 11/12/2018 - 10:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM 2017

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (1890 - 2017), đồng thời ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các em đội viên ưu tú của liên đội trong năm học 2016-2017. Được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường chiều 19/5/2017, Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên năm 2017.

      Về dự với buổi lễ có các anh, chị Bí thư, P.Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các xã: Trường Sơn, Liên Minh, Đức Tùng, Đức Châu;  Thầy giáo Nguyễn Tiến Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Hữu Trường - Bí thư chi đoàn trường; đặc biệt là sự có mặt của 42 em đội viên ưu tú.

       Sau phần nghi lễ, thầy Hoàng Hữu Trường – Bí thư Chi Đoàn trường lên báo cáo quá trình rèn luyện phấn đấu của đội viên ưu tú. Tiếp theo, với những tiêu chuẩn theo nghị quyết kết nạp Đoàn viên, bạn Đặng Thị Thu Hiền – Lớp 9E đã thay mặt các học sinh được kết nạp Đoàn năm 2017 đọc đơn xin gia nhập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

       Thay mặt BTV Đoàn xã Trường Sơn, đồng chí Lê Thái Hòa – Bí thư đoàn xã lên đọc Quyết định chuẩn y kết nạp 42 đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn THCS Hồ Chí Minh. Trong không khí trang trọng và phấn khởi đoàn viên Đặng Thị thu Hiền đại diện cho 42 đoàn viên mới kết nạp lên đọc lời hứa của những đoàn viên mới.       

Cuối cùng, thầy giáo Nguyễn Tiến Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên chúc mừng 42 đoàn viên mới, đồng thời thầy căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên với niềm tin tưởng các bạn sẽ thực hiện tốt trách nhiệm của người đoàn viên, xung kích đi đầu, thực sự xứng đáng là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

      Qua buổi lễ kết nạp đoàn viên lần nay là một minh chứng khẳng định sự trưởng thành của tuổi trẻ THCS Lê Hồng Phong – những chủ nhân tương lai của đất nước càng tự hào về truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn mà những năm qua các thế hệ cha anh đã dày công vun đắp.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 355
Hôm qua : 713
Tháng 12 : 8.299
Năm 2018 : 132.785