Wednesday, 18/07/2018 - 23:15|

Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức kết nạp đoàn viên mới

Hòa cùng các hoạt động và phong trào chào mừng 75 ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/4/1941 – 15/5/2016), Liên đôi, Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên, thanh niên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết.

Ngày 15/5/2016, Lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại văn phòng trường THCS Lê Hồng Phong. Đến dự và trao các Quyết định chuẩn y cho các đồng chí đoàn viên mới có đồng chí Nguyễn Quý Hưởng – Phó Bí thư Huyện Đoàn Đức Thọ; đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu; các đồng chí trong Ban thường vụ đoàn các xã: Trường Sơn, Liên Minh; các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường và 60 Đoàn viên, thanh niên đã đến tham dự lễ kết nạp.

Đồng chí Nguyễn Quý Hưởng – Phó bí thư Huyện đoàn phát biểu trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên

Đây là những gương mặt tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn – Đội. Việc trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ và cũng là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới

Đồng chí Nguyễn Quý Hưởng – Phó bí thư Huyện đoàn trao Quyết định chuẩn ý cho các Đoàn viên mới tại phân đoàn 9A

Đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định chuẩn ý cho các Đoàn viên mới tại phân đoàn 9B

Đồng chí Lê Đức Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết địh chuẩn ý cho các Đoàn viên mới tại phân đoàn 9C