Tuesday, 11/12/2018 - 10:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

Năm học mới đã đến với bao điều mới lạ, trong lòng mỗi em đội viên đều dấy lên niềm vui háo hức khi ngày ngày lại được cắp sách đến trường, cùng nhau học tập và tham gia các hoạt động phong trào. Trong đó, hoạt động tập thể diễn ra đầu và giữa giờ hàng ngày được các em đón nhận sôi nổi nhất, bởi đó là khoảng thời gian thư giãn giữa buổi học, các em được hòa mình vào những giai điệu của các bài hát, được cùng nhau thể hiện những động tác múa thật hồn nhiên trên sân trường. Từ đó các em sẽ thấy tinh thần sảng khoái hơn, sẵn sàng bước vào những giờ học tiếp theo một cách hứng thú và hiệu quả.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, ngay sau khi dự lớp tập huấn Tổng phụ trách Đội do Huyện đoàn Đức Thọ tổ chức, thầy Tổng phụ trách Đội cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm của các chi đội trường THCS Lê Hồng Phong, cô giáo Lê Thị Thanh Huyền giáo viên Âm nhạc  đã tiến hành triển khai cho các em học sinh đội viên toàn Liên đội tập luyện bài múa hát tập thể Semaphore.

Các em rất hào hứng phấn khởi ở các buổi tập vì đây là những nét mới trong phong trào hoạt động Đội trong năm học 2016 - 2017 cũng như giải tỏa sự căng thẳng cho các em qua các tiết học. Phát biểu trong buổi tập em Trần Thị Khánh Chi - Học sinh lớp 8C chia sẽ :"Chúng em rất thích bài đồng diễn này vì đây là một bài đồng diễn mới và cô giáo tập dễ hiểu". Mặc dù là năm đầu làm công tác Đội tại trường THCS Lê Hồng Phong nhưng thầy Hoàng Hữu Trường - Tổng phụ trách đội rất nhiệt tình, sáng tạo trong các công việc và được các học sinh yêu quý.

Không chỉ thi đua học tốt, phong trào Đội của trường THCS Lê Hồng Phong đã giúp các em đội viên, thiếu niên có sự phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể mỹ. Hôm nay, các em là măng non, cùng với sự giáo dục của gia đình, nhà trường và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, ngày mai các em sẽ là những chủ nhân của đất nước, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẬP LUYỆN
 

 

Tác giả bài viết: BBT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 368
Hôm qua : 713
Tháng 12 : 8.312
Năm 2018 : 132.798