Tuesday, 11/12/2018 - 09:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

NIỀM VUI ĐÓN TẾT TẠI TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Chiều ngày 20/01/2017 Trường, Công đoàn, Hội chữa thập đỏ trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức trao 63 suất quà cho các em học sinh ở 20 lớp. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa to lớn nhằm động viên tinh thần của các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng  gia đình đón một cái Tết Nguyên đán Đinh Dậu vui vẻ, ấm áp bên người thân.

Phát biểu trong lễ trao quà thầy giáo Nguyễn Tiến Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  thay mặt cho Hội Chữ thập đỏ trường  phát biểu, chia sẻ những khó khăn với các em, đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các em trong học tập cũng như trong rèn luyện. Nhà trường sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa cho các em được học tập tốt nhất, bên cạnh đó động viên, chia sẻ và hi vọng nhận được sự cố gắng từ phía học sinh và các bậc phụ huynh. Đáp lại những tình cảm đó  em Phạm Thị Mỹ Linh học sinh lớp  9D  đã đại diện cho các bạn được nhận quà bày tỏ cảm xúc: “ Chúng em vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các thầy cô giáo, cảm ơn toàn thể các bạn trong nhà trường luôn quan tâm và giúp đỡ chúng em trong những lúc khó khăn”

  Phần cuối cùng thay lời cho người viết bài xin chúc cho tất cả đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập. Chúc cho trường THCS Lê Hồng Phong thân yêu của chúng ta luôn là đơn vị dẫn đầu về các phong trào học tập, rèn luyện và là nơi gắn kết tình yêu thương, không thể quên của lớp lớp thế hệ học sinh! 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH
Tác giả bài viết: Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 344
Hôm qua : 713
Tháng 12 : 8.288
Năm 2018 : 132.774