Tuesday, 11/12/2018 - 10:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

TRƯỜNG - CÔNG ĐOÀN THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10

Hòa chung với niềm vui lớn, niềm phấn khởi tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 17/10/2017, Trường - Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Tới dự Lễ mít tinh kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Tiến Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Đức Thắng - P. Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Chủ tịch Công đoàn trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.  

     Trong diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Anh Thơ - Trưởng ban nữ công đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò và những phẩm chất cao đẹp của phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ, viên chức, người lao động trường THCS Lê Hồng Phong nói riêng. Đồng chí cũng gửi tới chị em nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 

   Tại Lễ kỉ niệm BGH, Công đoàn nhà trường tặng hoa và cảm ơn những đóng góp của chị em phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường thời gian vừa qua, ghi nhận những thành công của các chị em trong nhà trường và mong muốn chị em tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Trung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ CNVC nhà trường, mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới"Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. 

         Trong không khí phấn khởi đó, Trường - Công đoàn trường đã tổ chức liên hoan văn nghệ : hát song ca, đọc thơ ..... Các hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút được toàn thể CBGVCNV cùng tham gia. Qua mỗi hoạt động, các đồng chí công đoàn viên vừa thể hiện được năng khiếu của mình đồng thời cũng là dịp để giao lưu, tạo sự đoàn kết trong tập thể sư phạm nhà trường.

      Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, giáo viên về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, giáo viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI BUỔI LỄ
 

Tác giả bài viết: Ban Biên Tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 348
Hôm qua : 713
Tháng 12 : 8.292
Năm 2018 : 132.778