Tuesday, 11/12/2018 - 10:33|

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GVCN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm lớp có cơ hội học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, đồng thời nâng cao vai trò, năng lực và sự sáng tạo trong công tác giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Vừa qua, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức thành công Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017. Đây cũng là dịp để nhà trường ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của giáo viên chủ nhiệm ở các lớp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Tham dự Hội thi có 20 giáo viên chủ nhiệm ở 20 lớp, Hội thi trải qua các phần như: đánh giá hồ sơ chủ nhiệm, sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp, lấy ý kiến của phụ huynh - học sinh và lấy ý kiến từ các giáo viên bộ môn. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã công nhận 4 giải nhất, 2 giải nhì, 8 giải ba, 6 giải khuyến khích; cùng với đó Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2016 - 2017 cho 20 giáo viên, khen thưởng cho 4 giáo viên có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường và công bố phần thưởng cho các giải, đồng thời cũng cử 4 giáo viên đạt giải nhất tham gia Hội thi GVCN giỏi cấp huyện sắp tới.

Hội thi thực sự là ngày hội thể hiện tài năng, niềm đam mê nghề dạy học và công tác chủ nhiệm lớp của đội ngũ giáo viên, khuyến khích đội ngũ giáo viên tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, hướng tới nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua “Hai tốt”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.

Năm 2018 : 132.799