Tuesday, 11/12/2018 - 10:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

VUI TẾT THIẾU NHI Ở TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

Hòa chung không khí Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của thiếu nhi Việt Nam. Chiều ngày 31/5/2017, Trường - Công đoàn THCS Lê Hồng Phong vui tươi tổ chức “VUI TẾT THIẾU NHI” cho các cháu là con của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Trường - Công đoàn dành cho con của cán bộ, giáo viên, nhân viên tạo cho các cháu sân chơi bổ ích, khuyến khích và động viên các cháu sau một năm học đầy vất vã.

     Đến tham gia ngày vui với các cháu có thầy Nguyễn Tiến Trung - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Đức Thắng - P.Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Viết Hưng - Chủ tịch Công đoàn cùng CBGVNV và hơn 75 cháu là con của CBGVNV nhà trường.

      Thay mặt BGH nhà trường thầy Lê Đức Thắng - P.Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khen ngợi các cháu và có lời chúc tốt đẹp tới các cháu thiếu niên và nhi đồng nhân ngày 1/6, đồng thời thầy nhấn mạnh: "Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Chính vì vậy, chúng ta cần phải yêu thương, quan tâm, chăm sóc, tạo một môi trường tốt để trẻ em có thể được vui chơi, học hỏi và phát huy hết khả năng của mình". Sau cùng thầy chúc các cháu luôn mạnh khỏe, học tập tốt, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí thân mật, vui vẽ và ấm cúng với sự hồn nhiên, vui tươi của hơn 75 cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu không chỉ được nhận những phần thưởng, những món quà ý nghĩa, chương trình Tết thiếu nhi năm nay của trường THCS Lê Hồng Phong còn đem tới cho các cháu những giây phút vui chơi sảng khoái, thú vị với những tiết mục văn nghệ, trò chơi, đố vui đầy hấp dẫn. Những tiếng hát, những nụ cười, những niềm vui giản dị từ ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

     Chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn cùng Ban Nữ công đến niềm vui cho con em cán bộ viên chức toàn trường./.

 

                  MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG NGÀY VUI
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 369
Hôm qua : 713
Tháng 12 : 8.313
Năm 2018 : 132.799