Tuesday, 11/12/2018 - 09:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

VUI TƯƠI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018 Ở TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

Trong không khí rực cơ hoa cùng cả nước chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hoà chung niềm hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước. Sáng ngày 05/9/2017 thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 -2018.

          Về dự với Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón đồng chí Cù Thị Mỹ Hiệp - UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện uỷ; Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, Đoàn Thanh niên, Ban công an 4 xã: Trường Sơn, Liên Minh, Đức Tùng và Đức Châu; Thường trực Ban đại diện CMHS; toàn thể CBGVCNV và học sinh trong nhà trường.

        Nội dung chương trình Lễ Khai Giảng gồm có 2 phần: Phần lễ và phần hội. Mở đầu chương trình là nghi thức đón học sinh đầu cấp. Hơn 142 em học sinh lớp 6 đã được toàn thể các vị đại biểu, giáo viên và học sinhi khối 7,8,9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em học sinh đầu cấp; những khuôn mặt của các em học sinh lớp 6 vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với những tràng pháo tay rộn rã. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây học hỏi, khám phá.

Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - HUV, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018

Nhà trường vui mừng đón nhận các bó hoa chúc mừng của Cấp uỷ, chính quyền huyện; Cấp uỷ, chính quyền 4 xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh đó như là một sự động viên dành cho thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong, nhằm khích lệ phấn đấu của thầy và trò trong dạy và học.

              Thầy Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn Khai giảng năm học 2017 -2018. Trong bài diễn văn, thầy đã vui mừng chào đón 142 em học sinh lớp 6 và 482 em học sinh khối 7, khối 8 và khối 9 đã trở lại trường sau 1 kỳ nghỉ hè dài với bao điều lý thú; chào mừng 55 thầy giáo, cô giáo và nhân viên nhà trường, những thành viên đầy nhiệt huyết, năng lực, tâm huyết với nghề, sẵn sàng chung tay vun đắp cho sự nghiệp “trồng người”, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh. Đồng thời điểm lại những thành tích mà thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã đạt được trong năm học qua và nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu đạt được trong năm học 2017- 2018. 

             Sau diễn văn, nghi thức quan trọng cũng đã tới, đó là học sinh toàn trường được nghe thầy Hiệu trưởng đánh hồi trống mở đầu năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi GV-HS toàn trường bước vào năm học mới vui tươi, hăng hái, tràn đầy niềm tin, hứa hẹn nhiều tiến bộ mới, thành công mới.

Trong phần lễ nhà trường đã thay mặt Quỹ Nhân Ái Hồng La và một số doanh nghiệp trong và ngoài xã tặng những suất quà dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các em vươn lên trong học tập.

            Buổi Lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và CMHS đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Lê Hồng Phong tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

 

                                                     MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI BUỔI LỄ 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 344
Hôm qua : 713
Tháng 12 : 8.288
Năm 2018 : 132.774